บริการเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% อัพเดทดอกเบี้ยเงินฝากไทยพาณิชย์ 2565

บริการเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% อัพเดทดอกเบี้ยเงินฝากไทยพาณิชย์ 2565 post thumbnail image

แฉกลโกงมิจฉาชีพ อ้างเปิดบัญชีเงินฝาก เงินฝากไทยพาณิชย์ 4%

เตือนภัยครั้งใหญ่สำหรับคนที่คิดว่ามีเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% อยู่จริง จะมีรายละเอียดสำคัญอะไรที่ต้องระวัง และมิจฉาชีพมักจะใช้กลโกงอ้างเงินฝากประจําดอกเบี้ยสูงอย่างไร มาดูกันเลย 

เงินฝากไทยพาณิชย์ 4%มีจริงหรือไม่ 

ปัจจุบันเงินฝากสูงสุดนั้นก็มีไม่ถึง เงินฝากไทยพาณิชย์3%, เสียด้วยซ้ำ ดังนั้น ช่องทางที่สามารถเชื่อถือได้ว่ามีการอัปเดตฝากประจําไทยพาณิชย์ 12 เดือน หรือฝากประจําไทยพาณิชย์ 24 เดือน หรือจะสูงสุดที่ฝากประจําไทยพาณิชย์ 36 เดือนก็ตาม คือ การติดต่อที่สาขาธนาคารโดยตรงว่ามีรูปแบบเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% จริงหรือไม่ และอีกช่องทางคือเว็บไซด์ www.scb.co.th เท่านั้น ไม่มีเว็บไซด์อื่น และไม่ควรหลงเชื่อบุคคลที่สามเรื่องดอกเบี้ยเงินฝากหรือทำการเปิดบัญชีเงินฝากกับบุคคลอื่นโดยเด็ดขาด

แฉกลโกงมิจฉาชีพ อ้างเปิดบัญชีเงินฝาก เงินฝากไทยพาณิชย์ 4% 

โลภมากลาภหาย อยากได้เงินฝากประจําดอกเบี้ยสูง กลับพลาดท่าเสียที เพราะมีมิจฉาชีพส่งข้อความอ้างว่าเป็นของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยมักจะมีการส่งลิงค์แบบสุ่ม เพื่อให้เหยื่อหลงเชื่อ คลิกเข้ามาให้ข้อมูลส่วนตัวเพื่อหวังเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% ซึ่งจะมีแนวทางในการระวัง และเช็คว่าเป็นข้อความจากดอกเบี้ยเงินฝากไทยพาณิชย์ 2565 จริงหรือไม่ ดังนี้

  • อย่าพึ่งคลิกลิ้งค์แต่ให้โทรศัพท์ติดต่อไปที่ธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อสอบถามข้อมูลทันที หากมีการอ้างว่าคุณต้องติดต่อธนาคารด่วน ควรเลี่ยงการใช้บริการออนไลน์ทันที
  • หากเข้าลิงค์และต้องการสมัครบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ทั้งรูปแบบบัญชีเงินฝากแบบเงินออมหรือฝากประจำ ควรจะแกล้งใส่ข้อมูล log in ผิดพลาดสัด 2 ครั้ง หากข้อมูลที่ผิดผลาดกลับเข้าสู่ระบบได้ แปลว่านั้นเป็นลิ้งค์เว็บไซด์ปลอมที่ต้องการเอาข้อมูลจากเราเท่านั้น

เตือนคนอยากได้ดอกเบี้ยสูงจากเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% 

ปัจจุบันไม่ได้มีบริการเงินฝากประจําดอกเบี้ยสูงมากถึงขนาดที่ว่าให้เงินฝากไทยพาณิชย์ 4% เพราะรูปแบบนั้นจะเคยมีในสมัยก่อน ปัจจุบันยกเลิกการให้บัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูงมากขนาดนั้นแล้ว ซึ่งก็จะต้องระมัดระวังสำหรับการแอบอ้างเอาดอกเบี้ยเงินฝากไทยพาณิชย์สมัยก่อนมาใช้ประโยชน์ ทั้งนี้ มีประชาชนบางกลุ่มซึ่งอาจจะไม่ทราบว่าใครเป็นเจ้าหน้าที่ตัวจริงที่ไปให้บริการเปิดบัญชีเงินฝากถึงบ้าน กลับกลายเป็นว่าถูกแอบอ้างและเป็นมิจฉาชีพ ยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบันมีการโกงทางออนไลน์ โดยการส่งข้อความให้ดูเหมือนมาจากธนาคารไทยพาณิชย์ อาจจะเป็นหัวข้อ SMS ที่มีคำว่า SCB ซึ่งลิ้งค์ที่ส่งมามีด้วยกันหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการแสดงความยินดีว่าคุณได้รับดอกเบี้ยโบนัสพิเศษ หรือเสนอให้มีการฝากเงินไทยพาณิชย์ดอกเบี้ยสูงเป็นกรณีพิเศษบางอย่าง โดยเมื่อเข้าไปแล้วกลับจะต้องกรอกข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารไทยพาณิชย์และกว่าจะพบว่านั้นเป็นเว็บไซด์ปลอมก็ไม่ทันแล้ว