ตะวันออกลิสซิ่ง

ตะวันออกลิสซิ่ง รวบรวมสินเชื่อไว้มากมาย
ตะวันออกลิสซิ่ง
ตะวันออกลิสซิ่ง
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุผู้สมัคร

หมดปัญหา ชาวต่างชาติไม่มีรถขับ ขอสินเชื่อรถกับตะวันออกลิสซิ่ง 2565 มีรถใช้อุ่นใจกว่า 

การเขอสินเชื่อจำพวกสังหาริมทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์ที่มีราคาสูงจะให้สิทธิ์เฉพาะผู้ที่มีสัญชาติไทยตามกฎหมายเท่านั้น นี่จึงเป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่ชาวต่างชาติซึ่งทำงานในเมืองไทยระยะยาวไม่สามารถถือครองทรัพย์สินเหล่านั้นได้ แต่มีสินเชื่อรถในบางประเภทที่อนุโลมให้ดำเนินการได้แต่ต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขการให้บริการ 

บริษัทตะวันออกลิสซิ่งคือสถาบันการเงินที่ให้ชาวต่างชาติสมัคร / ทำธุรกรรมทางการเงินประเภทนี้ได้แต่ต้องมีเอกสารอนุญาตทำงานในเมืองไทยอย่างถูกกฎหมายที่เรียกว่า work permit โดยกำหนดให้มีอายุงานขั้นต่ำ 3 เดือนและมีอายุการใช้งานก่อนหมดอายุ 6 เดือนเช่นเดียวกับหนังสือเดินทาง ( passport) ทั้งนี้สินเชื่อรถ (เช่าซื้อ) ต้องมีหลักฐานชี้แจงที่มาของรายได้หรือเงินเดือนอย่างแน่นอนเพื่อใช้เป็นหลักประกัน โดยสามารถเข้าระบบเพื่อลงทะเบียนสินเชื่อออนไลน์กับตะวันออกลิสซิ่งได้ทั้งรถใหม่และรถใช้แล้ว 

ตะวันออกลิสซิ่ง รถประเภทใดอนุมัติสินเชื่อง่ายที่สุด? 

เพราะต้องมีการตรวจสอบข้อมูล รายละเอียดและปัจจัยอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องก่อนที่จะอนุมัติสินเชื่อรถได้ ซึ่งไม่ว่าจะมีสัญชาติไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม โดยเคล็ดลับอย่างหนึ่งที่จะช่วยให้คุณได้รับการพิจารณาอย่างง่าย ๆ นอกจากทำตามเงื่อนไขการสมัครในปี 2022 ที่ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่งได้กำหนดไว้แล้วนั้นก็คือการเลือกประเภทและยี่ห้อรถที่อยู่ในกระแสและได้รับความนิยมในขณะนั้น เพราะมีผลต่อราคาซื้อขายหรือเมื่อเอารถเข้าไฟแนนซ์เพื่อขอปรับลดค่างวด ในประเภทของสินเชื่อรถยนต์ทางตะวันออกลิสซิ่งได้กำหนดให้เป็น รถยนต์ส่วนบุคคล (รถเก๋ง), รถกระบะ รวมถึงรถบรรทุกทั้ง 4 ล้อ 6 ล้อ หรือ 8 ล้อ โดยยี่ห้อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการลงทะเบียนสินเชื่อที่ผ่านมา คือ โตโยต้า, ฮอนด้า, อีซูสุ, นิสสัน, มาสด้า, ฮีโน่ และมิสซูบิชิรวมถึงรถยี่ห้อหรูอย่าง บีเอ็มดับบลิวและเบนซ์ด้วย

ส่วนสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ถึงแม้ทางบริษัทตะวันออกลิสซิ่งไม่ได้กำหนดยี่ห้อไว้ แต่ได้จะเน้นไปที่รถคันใหญ่อย่าง Big Bike ที่มีกำลังตั้งแต่ 300 – 650 ซีซี ขึ้นไป 

จริงไหม? ไฟแนนซ์ตะวันออกลิสซิ่ง pantip ไม่เช็คประวัติการเงินและเป็นลิสซิ่งไม่เช็คบูโร 2565

อีกหนึ่งเหตุผลที่คนส่วนใหญ่ไม่ได้รับการอนุมัติเมื่อสมัครสินเชื่อรถโดยเฉพาะสินเชื่อเพื่อซื้อรถใหม่นั่นก็คือประวัติทางการเงินและการชำระหนี้ไม่ดีเมื่อเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบข้อมูลแล้วจึงไม่ได้รับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อนั้นได้ เป็นเหตุให้ต้องใช้บริการจากแหล่งเงินกู้ผิดกฎหมาย แต่ในทางกลับกันหากเป็นสถาบันการเงินอื่นที่ไม่ใช่ธนาคารและเป็นสินเชื่อรถที่ไม่ใช่การเช่าซื้อรถการตรวจเช็คข้อมูลเครดิตบูโรไม่ใช่เรื่องที่จำเป็นนัก อย่างเช่นสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถหรือการเอารถเข้าไฟแนนซ์กับทางตะวันออกลิสซิ่ง ซึ่งทางลิสซิ่งไม่เช็คบูโรแต่จะใช้การตรวจสอบบความสามารถทางการเงินโดยดูจากหลักฐานหรือเอกสารที่ใช้สำหรับค้ำประกันสินเชื่อแทน แต่เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมและป้องกันปัญหาที่อาจตามมาได้ ก่อนสมัครสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถเก๋ง รถกระบะ หรือสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ก็ตามควรที่จะเคลียร์หนี้เก่าที่มีอยู่ให้เสร็จสิ้นก่อนเพื่อที่จะให้เจ้าหน้าที่มั่นใจได้ว่าคุณมีกำลังและความสามารถทางการเงินที่มากพอในการชำระหนี้ ซึ่งไม่ใช่เพียงแต่สินเชื่อจากตะวันออกลิสซิ่งเท่านั้นแต่กับทุกประเภทของสถาบันการเงินที่คุณสนใจ

ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่งมีทางออกที่หลากหลายและเหมาะสมกับสถานการณ์ของลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย อย่างเช่นกรณีของชาวต่างชาติที่ได้ยกตัวอย่างไปข้างต้นสามารถดำเนินการตามเงื่อนไขการสมัครที่กำหนดไว้ได้ ทั้งนี้บริษัทตะวันออกลิสซิ่งก็คือสถาบันการเงินประเภทหนึ่งฉะนั้นควรศึกษาข้อมูลสินเชื่อที่สนใจอย่างละเอียดก่อนที่จะใช้บริการ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เงินเดือนน้อยก็ขอสินเชื่อได้
เริ่มต้น 6,000 บาทต่อเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 17-70 ปี
อายุผู้สมัคร
สินเชื่อเงินด่วนกสิกร มาพร้อมบัตรกดเงินด่วนวันนี้
เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
อายุ 20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
สมัคร k-plus แอพกสิกรง่ายๆ ทั้ง Android และ IOS
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
อายุ 12 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร