ธ.ออมสิน mymo

ธ.ออมสิน mymo เปิดให้ขอสินเชื่อผ่านแอพ
ธ.ออมสิน mymo
ธ.ออมสิน mymo
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
อายุ 15 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร

โอนเงินแบบเพิ่ม #Hashtag บริการโฉมใหม่ของธ.ออมสิน mymo

โอนเงินแบบเดิมเก่าแล้ว มาโอนเงินแบบใหม่ที่ไฉไลกว่าด้วยการเพิ่ม #Hashtag ผ่านธ.ออมสิน mymo กล่าวคือปี 2565 นี้ ทางธนาคารออมสิน mymo มีฟีเจอร์การสร้าง #Hashtag สำหรับการโอนเงินเพื่อให้ง่ายต่อการจดจำ วิธีคือให้เข้าไปที่ธ.ออมสิน mymo เลือกปุ่ม ‘โอนเงิน’ แล้วเลือกบัญชีที่เราต้องการโอน จากนั้นก็สร้าง #Hashtag เพื่อเอาไว้ดูภายหลังได้ เพียงเท่านี้ก็ง่ายต่อการโอนเงินหรือการตรวจสอบแล้วถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีของแอพธ.ออมสิน mymo นอกจากการบริการดังกล่าวในปี 2022 แล้ว แอพธ.ออมสิน mymo หรือแอพ mymo ยังมีบริการอีกเพียบที่จะช่วยลดข้อเสียของการติดต่อธนาคารสาขาด้วยตัวเองทั้งในแง่ของการเดินทางที่ดูจะเสียเวลาหรือลดค่าบริการบางอย่างที่เราไม่ควรเสีย ดังนั้นหากใครยังไม่ได้โหลด app mymo ก็อยากชวนให้ทำความรู้จักแล้วลองสมัครแอพ mymo กันดู เชื่อว่าท่านจะต้องประทับใจกับการบริการที่รวดเร็วของธ.ออมสิน mymo

ธ.ออมสิน mymo มีอะไรใหม่ได้ในเวอร์ชั่นล่าสุด?

เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของที่ธ.ออมสิน mymoอย่างแอพ mymo 2.0 มีฟีเจอร์ใหม่ ๆ มาเพียบไม่ว่าจะเป็นบริการจัดเรียงข้อมูลธุรกรรมที่เราชอบใช้มาไว้เป็นอันดับต้น ๆ บริการหาข้อมูลธุรกรรมย้อนหลังในแอพ mymo ซึ่งมีข้อดีช่วยให้เราทำธุรกรรมซ้ำได้ บริการติด#Hashtag ให้กับรายการที่โอนด้วยธ.ออมสิน mymo ช่วยให้เราตรวจสอบข้อมูลได้สะดวกยิ่งขึ้น บริการโอนเงินแบบกลุ่มที่ช่วยให้เราโอนเงินได้หลาย ๆ คนเพียงครั้งเดียว หรือจะเป็นบริการลงทะเบียน mymo ออมสินโดยไม่ต้องไปธนาคารสาขาเพียงแค่มีข้อมูลบัตรเดบิต นอกจากนี้ ในแง่ของผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เข้ามาใหม่ก็เป็นตัวประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่มีทั้งค่ารักษาพยาบาลรวมไปถึงเงินชดเชยรายได้วันต่อวันอีกด้วย ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นบริการที่เข้ามาใหม่ของธ.ออมสิน mymo นอกเนหือจากบริการทั่วไปที่เราพบเจอมาก่อนหน้านี้ เช่น สินเชื่อออมสิน mymo หรือ mymo สินเชื่อออมสิน รวมทั้งบริการเปิดบัญชีออมสิน mymo

วิธีสมัครแอพธ.ออมสิน mymo ด้วยบัตรเดบิต

แอพธ.ออมสิน mymo ที่อัพเดทเวอร์ชั่นออนไลน์เป็นเวอร์ชั่น 2.0 ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่เข้ามาที่ถือได้ว่ามีความสะดวกอย่างมากนั่นคือการบริการสมัครธ.ออมสิน mymo ด้วยบัตรเดบิต วิธีการลงทะเบียน mymo ออมสินด้วยบัตรเดบิตเริ่มจากให้เราเข้าไปที่แอพ mymo พร้อมกับอ่านและยินยอมข้อตกลงให้เรียบร้อย จากนั้นเลือกวิธีสมัครธนาคารออมสิน mymo ด้วยบัตรเดบิต พร้อมด้วยกรอกเลขบัตรเดบิตลงไป กรอกรหัส PIN ของบัตรเดบิต ตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อยแล้วรับรหัส OTP เมื่อกรอกรหัส OTP เสร็จแล้วก็ตั้งรหัสผ่าน 6 หลักเพื่อเข้าใช้งานได้เลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าฟีเจอร์นี้มีแต่ข้อดีแทบไม่มีข้อเสีย เพราะจะช่วยให้ยุคที่โควิดยังระบาดในปี 2565 นี้ เราไม่ต้องเอาตัวเองไปเสี่ยงที่ธนาคารสาขา แต่เราสามารถเข้าถึงการลงทะเบียนธนาคารออมสิน mymo ได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีบัตรเดบิตแล้วดาวน์โหลดแอพธ.ออมสิน mymo อย่างไรก็ตาม การโหลด app mymo เวอร์ชั่น 2.0 ยังมีบริการใหม่ ๆ น่าสนใจอีกเพียบ หากใครยังไม่ได้ดูรีวิวก็สามารถลองทำความรู้จักก่อนได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สหกรณ์นิคม มาพร้อมบริการออมทรัพย์ และสินเชื่อมากมาย
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 9% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-61 ปี
อายุผู้สมัคร
ลีสซิ่งกสิกรไทย ให้เงินด่วนคิดดอกเบี้ยต่ำ
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
สินเชื่อเงินด่วนกสิกร มาพร้อมบัตรกดเงินด่วนวันนี้
เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
อายุ 20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร