สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน สมัครง่ายๆ ได้วงเงินสูงมาก
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน
เริ่มต้น 20,000 บาทต่อเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 10.745% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
อายุ 20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร

กู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการเงิน

ความจำเป็นในการใช้เงินเกิดขึ้นได้กับทุกๆคน บางครั้งความจำเป็นในการใช้เงินก้อนใหญ่ก็มีเข้ามาเมื่อเราไม่พร้อมโดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ที่สถานการณ์เศรษฐกิจในบ้านเรากำลังย่ำแย่อย่างต่อเนื่องมา 3 ปีแล้วด้วยภาะวะโรคระบาดโควิด 19

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลดีๆ เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนสำหรับใช้ในการประกอบอาชีพหรือเอาไว้เป็นค่าใช้จ่ายจำเป็นในชีวิตประจำวัน ท่องเที่ยวหรือจะใช้เป็นทุนการศึกษา หลากหลายวัตถุประสงค์ของความต้องการใช้เงินตอบโจทย์ได้ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินโดยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2565 เป็นสินเชื่อที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องทนเครียดเพราะไม่มีเงินใช้อีกต่อไป เรามาดูไปพร้อมกันเลยว่ารายละเอียดของสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินจะเป็นอย่างไรและมีอะไรที่พิเศษบ้าง

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ปี 2022

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินในปี 2565 ได้แก่ “สินเชื่อไทรทอง” ไม่ว่าคุณต้องการขอสินเชื่อเพื่อนำเงินไปใช้ในวัตถุประสงค์อะไร สินเชื่อไทรทองก็ตอบโจทย์ไปเสียหมด เริ่มตั้งแต่สินเชื่อไทรทองให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 10 ล้านบาท และด้วยวงเงินที่สูงดังนั้นการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไทรทองจึงจำเป็นจะต้องให้ผู้ขอสินเชื่อหาบุคคลมาค้ำประกันวงเงินด้วยและในกรณีที่สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำก็จะต้องใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันวงเงินแทน

สำหรับคุณสมบัติที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ของผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินตัวนี้จะต้องเป็นผู้ที่มีอาชีพและรายได้แน่นอนโดยสามารถกู้ผ่านแอพมายโม่ ได้ทั้งกลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระอย่างเจ้าของกิจการและผู้ที่มีรายได้ประจำหรือมีเงินเดือน กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท/เดือนขึ้นไป ในส่วนของผู้ประกอบอาชีพอิสระจะต้องเป็นผู้มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป

ในกรณีที่หลังจากมีการอนุมัติวงเงินสินเชื่อและมีการผ่อนชำระค่างวดมาได้ระยะหนึ่งแล้วและต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสิน ผู้ขอสินเชื่อจะต้องยื่นเรื่องที่สาขาของธนาคารเพื่อปรึกษาถึงแนวทางการขอเพิ่มวงเงินด้วยตัวเอง

ข้อดีที่ได้จากการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไทรทอง

    • สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินปล่อยกู้โดยไม่จำกัดวัตถุประสงค์ของเงินที่ผู้กู้นำไปใช้ ดังนั้น ไม่ว่าต้องการนำเงินไปใช้จ่าย ไปเป็นทุนการศึกษา ท่องเที่ยว หรือต่อเติมซ่อมแซมบ้าน ก็หมดปัญหา
    • อนุมัติวงเงินง่ายพอๆ กับศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคล
  • ให้วงเงินกู้สูง 
  • อัตราดอกเบี้ยไม่เกินที่กฎหมายกำหนด
  • สนใจขอสินเชื่อธนาคารออมสินสามารถสมัครลงทะเบียน ออนไลน์ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินด้วยตัวเองได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารออมสินโดยกรอกข้อมูลผู้สมัครพร้อมหมายเลขโทรศัพท์แล้วรอเจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกลับ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ลงทะเบียนแอพเป๋าตัง รับสิทธิ์ต่างๆ ของรัฐ
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
อายุ 18 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์ออมทรัพย์กรมสรรพากรเปิดให้บริการมากมาย
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 5.75% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-61 ปี
อายุผู้สมัคร
เงินเทอร์โบ ให้เงินกู้รวดเร็วทันใจ
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 33% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้สมัคร