เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เงินเดือนน้อยก็ขอสินเชื่อได้
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล
เริ่มต้น 6,000 บาทต่อเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 17-70 ปี
อายุผู้สมัคร

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม สิ่งที่ต้องพิจารณาจากเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล 2565

วันนี้เราจะมาเปิดรูปแบบของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกัน ว่าจริง ๆ แล้วนั้น สินเชื่อบุคคลของเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม รวมทั้งมาดูกันว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร น่าเชื่อถือหรือไม่อย่างไร เรามาดูกันเลย 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม

รูปแบบของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะมีความคล้ายกับรูปแบบของสถาบันการเงินทั่ว ๆ ไปเลย โดยที่เฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีสิ่งที่ต้องดูหลักๆ ที่สำคัญ ๆ เลย ดังนี้ 

  • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกันก็สามารถกู้เงินได้
  • ปรับวงเงินเพิ่มได้ หากผ่อนชำระดี
  • ไม่ต้องมีเอกสารยุ่งยาก แต่คุณสมบัติจะต้องเป็นพนักงานประจำมีรายได้มั่นคงต่อเดือน และไม่อยู่ในช่วงทดลองงาน

นอกจากนี้ยังมีการกำหนดเรื่องหลักเกณฑ์ผู้ที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเพิ่มเติมไว้ด้วย ซึ่งจะต้องผ่านคุณสมบัติที่กล่าวไว้ให้ได้เสียก่อน จากนั้นจะต้องดูว่ามีรายได้เพียงพอที่จะผ่อนชำระที่เท่าไร และมีภาระหนี้สูงมากจนไม่สามารถผ่อนไหวหรือไม่ นอกจากนี้ เรื่องของการกู้จะต้องดูรายการเดินบัญชีผู้ที่ต้องการสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ซึ่งหากมีรายได้เข้าปุบ ออกจนหมดปับ โอกาสที่ได้อนุมัติสินเชื่อบุคคลก็น้อยมากด้วยเช่นกัน 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสิ่งที่ต้องพิจารณา

สำหรับการจะเลือกเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลนั้นจะต้องพิจารณาจากความพร้อมและความจำเป็นในเรื่องการใช้เงินของผู้ขอสินเชื่อก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งหากไม่ต้องการวงเงิจากสินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่สูงมากนัก สามารถเลือกเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลโดยจะต้องผ่านเกณฑ์คุณสมบัติที่ได้กำหนดไว้ แต่หากต้องการวงเงิที่สูงและไม่ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติจะต้องเลือกใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันแทน เช่น เลือกใช้รถยนต์มาค้ำประกันเพื่อได้วงเงินจากราคาที่ได้ทำการประเมินแล้วนั้นเอง ซึ่งจะทำให้ได้เงินเร็วและไม่ต้องมีเอกสารที่ยุ่งยาก เหมาะกับคนที่มีแนวโน้มจะผ่านยากได้ด้วยเช่นกัน  

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร

หลายคนอาจจะต้องการทราบว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร เพราะไม่มีข้อมูลในส่วนตรงนี้แต่อย่างใด ซึ่งที่จริงแล้วสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง เป็นของบริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) เอง ซึ่งจะให้บริการรูปแบบทางการเงิน โดยจะมีทั้งรูปแบบสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อนาโน หรือเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เป็นต้น โดยได้ทำการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายและอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธนาคารกลาง) เรียบร้อยแล้ว ในลักษณะของ Non-Bank นั้นเอง จึงสามารถวางใจได้ว่าเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นรูปแบบที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดอย่างแน่นอน ทั้งดอกเบี้ย และรายละเอียดเพิ่มเติมส่วนอื่นด้วยเช่นกัน 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เป๋าตัง แอพสำหรับรับเงินเยียวยาต่างๆ ในปีนี้
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
อายุ 18 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นปี 65
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 6.20% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-61 ปี
อายุผู้สมัคร
ไลน์ bk โหลดแอพไลน์ก็ขอสินเชื่อได้
เริ่มต้น 5,000 บาทต่อเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุผู้สมัคร