ลีสซิ่งกสิกรไทย

ลีสซิ่งกสิกรไทย ให้เงินด่วนคิดดอกเบี้ยต่ำ
ลีสซิ่งกสิกรไทย
ลีสซิ่งกสิกรไทย
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร

ลูกค้าลีสซิ่งกสิกรไทย 2565, ชำระค่างวดรถอย่างไรให้ได้เงินคืน? เรามีคำตอบ

สำหรับใครที่ใช้บริการสินเชื่อ เงินกู้หรือได้รับอนุมัติวงเงินจากบริษัทลีสซิ่งกสิกรไทยจำกัดที่เกี่ยวกับสินเชื่อรถใหม่ นอกจากได้รับสิทธิพิเศษตามเงื่อนไขและโปรโมชั่นแล้ว ยังมีสิทธิได้รับเงินส่วนหนึ่งคืนกลับมาด้วย ซึ่งเมื่อลูกค้าได้จ่ายค่างวดรถกสิกรลิสซิ่งจะได้รับเงิน (cash back) เข้าบัญชีเป็นจำนวน 30 บาท แต่ทั้งนี้จะต้องทำตามข้อกำหนดและหลักเกณฑ์ในการพิจารณา ดังนี้

  • สิทธิพิเศษเงินคืนสามารถใช้ได้กับลีสซิ่งกสิกรไทยสาขาใดก็ได้ จำกัดสิทธิผู้สมัครรับเงินคืนเพียงแค่ 1000 คนเท่านั้นจนกว่าจะหมดเขต
  • สิทธิลิสซิ่งกสิกรไทยเงินคืน 30 บ. เฉพาะลูกค้าที่ได้รับใบแจ้งหนี้กสิกรลิสซิ่งผ่าน mobile application และชำระค่างวดตามวงเงินเรียกเก็บครั้งแรกผ่าน K+ หรือ Pay Plus ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันหลักลีสซิ่งกสิกรไทย

นอกจากเป็นช่องทางที่ใช้ในการชำระค่างวดรถซึ่งจะได้รับเงินคืนตามเงื่อนไขแล้ว ยังสามารถใช้ applicationนี้ในการเช็คยอดกสิกรลิสซิ่งได้เพียงไม่กี่ขั้นตอนอีกด้วย ให้คุณรู้ยอดค้างชำระ ยอดที่จ่ายไปแล้วและจำนวนเงินคงเหลือได้อย่างทันท่วงที

ประสบปัญหาทางการเงิน 2022 ลีสซิ่งกสิกรไทยช่วยเหลืออย่างไรบ้าง? 

ต้องยอมรับว่าตั้งแต่เกิดวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่กินเวลายาวนานกว่า 2 ปีแล้ว ลูกค้าค้างจ่ายค่างวดกสิกรลิสซิ่งเป็นจำนวนมาก ซึ่งหากมียอดค้างชำระเกินเวลาที่กำหนด นอกจากดอกเบี้ย เงินค่าปรับที่ต้องโดนชาร์จเพิ่มแล้วผลที่ตามมาคือทำให้มีประวัติการชำระหนี้ที่ไม่ดี ส่งผลต่อความน่าเชื่อถือทางการเงิน ซึ่งทางบริษัทลิสซิ่งอย่างบริษัทลีสซิ่งกสิกรไทยจำกัดก็เข้าใจในปัญหาทางการเงินของลูกค้าเป็นอย่างดี จึงมีมาตรการช่วยเหลือออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งลูกค้าที่ได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อรถใหม่และลูกค้าที่สมัครสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ ปัจจุบัน (2564 – 2565) ลีสซิ่งกสิกรไทยพักชำระหนี้เข้าสู่ระยะที่ 3 แล้ว ในขั้นตอนแรกของการสมัครเข้าร่วมโครงการ ลูกหนี้สินเชื่อจะต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อแจ้งดำเนินการขั้นตอนต่อไปตามความเหมาะสม ซึ่งมีทั้งพักจ่ายค่างวดรถกสิกรลิสซิ่งเป็นเวลา 3 เดือนหรือพักหนี้ดอกเบี้ยหรือปรับลดอัตราดอกเบี้ยถูกลงตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ

ดีไหม? หากปิดหนี้ลีสซิ่งกสิกรไทยหมดก่อนครบกำหนดสัญญา 

สำหรับใครที่ยังมีรายได้ มีความสามารถในการแบกรับภาระหนี้สินจะเป็นสิ่งที่ดีมากหากคุณสามารถจ่ายค่างวดรถได้ตามรอบบิลที่ได้รับจากใบแจ้งหนี้กสิกรลิสซิ่งโดยที่ไม่ได้สมัครเข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้แต่อย่างใด เพราะโครงการดังกล่าวเป็นเพียงความช่วยเหลือในระยะสั้นเท่านั้น สุดท้ายแล้วสัญญาที่ทำไว้กับทางลีสซิ่งกสิกรไทยก็จะถูกยืดระยะเวลาออกไป ส่งผลให้การปิดยอดรถกสิกรลิสซิ่งถูกยืดออกไปอีกแทนที่ว่าจะได้ดำเนินการต่าง ๆ ได้เร็วขึ้น เมื่อเทียบจากรีวิวและคำแนะนำส่วนใหญ่แล้วจะเป็นไปในทิศทางที่ว่าให้คุณพยายามจ่ายค่างวดตามยอดที่กำหนดให้ตรงเวลาเพื่อว่าจะได้โอนรถจากไฟแนนซ์ตอนปิดงวดสุดท้ายได้เร็วขึ้นกว่าเดิม ทั้งนี้หากเช็คยอดกสิกรลิสซิ่งแล้วไม่ปรากฎหนี้ค้างชำระใด ๆ โอกาสที่จะได้รับส่วนลดดอกเบี้ยในงวดสุดท้ายก็มีมากขึ้นด้วย

สำหรับใครที่ต้องการใช้เงินก้อนแต่ไม่รู้ว่าจะจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดี? ในปี 2022  อยากแนะนำให้คุณได้ศึกษาผลิตภัณฑ์ลีสซิ่งกสิกรไทยเพื่อที่ว่าคุณจะได้พบกับสินเชื่อและบริการที่น่าสนใจตามความต้องการ ทั้งนี้โปรโมชั่นต่าง ๆ ก็มีมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังอัพเดทข่าวสารบริษัทลีสซิ่งกสิกรไทยจำกัดผ่าน application k plus กสิกร ที่ใช้จ่ายค่างวดรถกสิกรลิสซิ่งได้อีกด้วย 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครอง ช่วยเหลือผู้ต้องการเงิน
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 6.30% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-75 ปี
อายุผู้สมัคร
paydee ฟรีค่าสมัครพร้อมรู้ผลทันที
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 15% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
อายุ 20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นปี 65
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 6.20% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-61 ปี
อายุผู้สมัคร