แอพป๋า

แอพป๋า บริการแอปที่ให้เงินด่วนน่าเชื่อถือ
แอพป๋า
แอพป๋า
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
อายุ 18 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร

ทำความรู้จักสินเชื่อยอดฮิตจากแอพป๋า

แอพป๋าแอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาที หรือที่คนทั่วไปเรียกว่าแอพป๋าใจดีให้ยืมเป็นบริการเงินด่วนออนไลน์ที่เป็นที่รู้จักเป็นอันดับต้น ๆ ของกลุ่มผู้ใช้งานปี 2565 สำหรับแอพยืมเงินออนไลน์อย่างแอพป๋ามีสินเชื่อให้บริการอยู่ทั้งหมด 5 สินเชื่อหลัก ๆ ได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคล Kashjoy, สินเชื่อสวัสดิการพนักงาน Soda life, สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ J loan, สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ และสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือกับร้านค้า Jaymart อนึ่ง หากเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลก็มีเงื่อนไขที่ค่อนข้างยืดหยุ่นมากกว่าธนาคาร อย่างเช่นลูกค้าที่มายืมเงินด่วนไม่ต้องใช้หลักประกันทั้งที่เป็นประเภทสินทรัพย์หรือตัวบุคคลก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้น คุณสมบัติอีกข้อที่น่าสนใจสำหรับการลงทะเบียนแอพป๋าคือใช้เอกสารยืนยันตัวตนค่อนข้างน้อย ปกติธนาคารหรือสถาบันการเงินมักจะให้ใช้เอกสารหลายชิ้นเพื่อตรวจสอบความสามารถของผู้สมัครสินเชื่อว่ามีความสามารถในการชำระหรือไม่ แต่สำหรับแอพป๋าใช้เพียงบัตรประชาชนและหลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังเป็นหลัก

แอพป๋า เป็นแอพถูกกฎหมายไหม?

บริการเงินด่วนออนไลน์ในปี 2022 เป็นทางเลือกที่ช่วยให้คนธรรมดาที่เครดิตไม่ดีหรือติดบูโรสามารถกู้เงินได้ ตัวอย่างเช่นแอพป๋า ซึ่งถ้าถามว่าแอพป๋าเช็คบูโรไหมก็คงตอบได้ว่าไม่ได้เช็ค เพราะแอพดังกล่าวให้ความสนใจจากปัจจัยด้านอื่น ๆ ด้วย แต่สำหรับอีกหนึ่งคำถามที่คนมักจะคิดกันเมื่อได้ยินชื่อแอพป๋าครั้งแรก ๆ คือแอพป๋าถูกกฎหมายไหม? ก็บอกได้เลยว่าแอพป๋าแอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาทีถูกกฎหมายและเชื่อถือได้อย่างแน่นอน เนื่องจากมีบริษัทแม่คือบริษัทเจร์มาร์ท ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกสินค้าไอทีชั้นแนวหน้าระดับประเทศ สำหรับวิธีสมัครแอพป๋าก็ทำได้ไม่ยาก ท่านสามารถดาวน์โหลดแอพยืมเงินออนไลน์ชนิดนี้ได้ทั้งในส่วนของคนที่ใช้ android และ ios แต่ถ้าใครที่เห็นว่าข้อมูลที่ดูในแอพเหมือนมีไม่ครบตามที่อยากรู้ ถ้าไม่อยากโทรติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงก็อาจจะลองอ่านรีวิวจากคนอื่น ๆ ก่อนได้ที่แอพป๋า pantip หรือจะตีกรอบให้แคบลงเพื่อที่จะได้รู้ว่าแอพดีอย่างไร ก็อาจจะตั้งชื่อกระทู้ว่าแอพป๋าดีไหม pantip ซึ่งก็คงมีผู้รู้มารีวิวให้ท่านได้ทราบข้อมูลที่ละเอียดขึ้น

กู้เงินด่วนแอพป๋าทั้งที ไม่มีเอกสาร ไม่ได้นะ!

แอพป๋าใจดีให้ยืมขึ้นชื่อเรื่องของความรวดเร็วในการอนุมัติและการโอนเงินเข้าบัญชีให้กับผู้สมัครใช้งาน อีกทั้งมีผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างหลากหลายไม่ได้กระจุกตัวเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเพียงอย่างเดียวเหมือนกับแอพยืมเงินออนไลน์ทั่วไป สำหรับคนที่จะยืมเงินด่วนกับทางแอพป๋าแอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาที แต่ไม่รู้ว่าเอกสารยืนยันตัวตนมีอะไรบ้าง แบบนี้เห็นทีคงไม่รอดแน่ ๆ ดังนั้นมาดูกันดีกว่าว่าถ้าเราต้องสมัครแอพยืมเงินออนไลน์อย่างแอพป๋าทั้งทีต้องมีเอกสารอะไรบ้างนะ อย่างแรกที่ต้องมีคือบัตรประชาชนตัวจริง ต่อมาคือเบอร์โทรศัพท์มือถือพร้อมรูปถ่าย สมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และสลิปเงินเดือน นอกจากนี้ ต้องมีคุณสมบัติที่สอดคล้องกับเงื่อนไขของบริษัทอีกด้วยถึงจะยืมเงินด่วนได้ อย่างไรก็ตาม ข้อดีไม่ได้มีเพียงแค่ใช้เอกสารน้อยชิ้นเท่านั้น แต่การสมัครเงินด่วนกับแอพป๋ายังไม่ต้องใช้หลักประกันในการขอกู้อีกด้วยนะ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

LINE BK บริการเงินด่วนกู้ผ่านไลน์
เริ่มต้น 5,000 บาทต่อเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน สมัครง่ายๆ ได้วงเงินสูงมาก
เริ่มต้น 20,000 บาทต่อเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 10.745% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
อายุ 20 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์ออมทรัพย์กรมชลประทาน ยืมเงินง่ายได้วงเงินสูง
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 6.30% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-75 ปี
อายุผู้สมัคร