แอพฟินนิกซ์

แอพฟินนิกซ์ ให้ยืมเงินทันทีฟรีดอกเบี้ย
แอพฟินนิกซ์
แอพฟินนิกซ์
เริ่มต้น 8,000 บาทต่อเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 33% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุผู้สมัคร

แอพฟินนิกซ์รับเงินสูงสุดเท่าไรต่อคน?

แอพยืมเงินฟินนิกซ์เป็นบริการเงินด่วนที่ใช้ช่องทางออนไลน์อย่างแอพฟินนิกซ์เป็นช่องทางสำหรับบริการ สำหรับคำถามที่ถามว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ให้วงเงินยืมเงินฉุกเฉินเท่าไรนั้น หากพูดถึงการขอกู้สินเชื่อหมุนเวียนอิกไนท์ ผู้สมัครจะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท แต่สำหรับคนที่ลงทะเบียนแอพฟินนิกซ์สินเชื่อนาโนจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกินคนละ 1 แสนบาท ปัจจุบันนี้ แอพฟินนิกซ์มีบริการประเภทสินเชื่อเพียงแค่ 2 ประเภทตามที่กล่าวมาเท่านั้น ท่านที่ไม่เคยใช้บริการแอพฟินนิกซ์มั่นใจได้ว่าแอพฟินนิกซ์ยืมเงินเป็นแอพเงินด่วนออนไลน์ ที่มีดอกเบี้ยเงินกู้ที่เป็นธรรม ไม่ได้คิดดอกเบี้ยแพงเหมือนเงินกู้นอกระบบผิดกฎหมาย แต่อย่างไรก็ดี เป็นธรรมดาที่เราต้องหาข้อมูลและการรีวิวของผู้ใช้งานมาก่อน หากเป็นข้อมูลบริการทั่ว ๆ ไปสามารถดูได้ผ่านทางเว็บไซต์แอพยืมเงินฟินนิกซ์ แต่ถ้าเป็นการรีวิว อาจจะต้องดูฟินนิกซ์รีวิวผ่าน pantip เป็นหลัก

อาชีพไหนก็กู้สินเชื่อนาโนแอพฟินนิกซ์ได้ในยุคนี้

ไม่มีอีกแล้วสำหรับข้อจำกัดที่ว่าอาชีพพนักงานประจำรายได้มั่นคงเท่านั้นที่จะขอกู้สินเชื่อได้ เพราะนี่เป็นความคิดของคนยุคเก่า แต่คนรุ่นใหม่อย่างเราไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็สามารถยืมเงินฉุกเฉินได้ผ่านบริการเงินกู้นาโนออนไลน์ที่มีชื่อว่าแอพฟินนิกซ์ เราอาจกล่าวได้ว่าด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจในปัจจุบันทำให้ใคร ๆ ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็ตามแต่ต้องหาแหล่งเงินทุนสำหรับทำอาชีพที่สอง โดยประเภทสินเชื่อที่เหมาะกับวัตถุประสงค์นี้คือสินเชื่อนาโน และสินเชื่อฟินนิกซ์นาโนของแอพฟินนิกซ์ก็เป็นฟังก์ชันสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่มีมาตรฐานรับรองเหมือนกับเงินด่วนทันเด้อ ช่วยให้ใคร ๆ ก็มีเงินตั้งต้นลงุทนธุรกิจได้สูงสุดถึง 1 แสนบาท ขอเพียงแค่เรามีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 8000 บาท อายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ต้องไม่เกิน 60 ปี จะเป็นพนักงานประจำ ฟรีแลนซ์ หรือเข้าของธุรกิจก็ล้วนแล้วสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางแอพฟินนิกซ์ได้เลย

มีปัญหาสงสัยเกี่ยวกับแอพฟินนิกซ์ ติดต่อที่ไหนได้บ้าง?

เป็นเรื่องปกติมาก ๆ ที่เราจะมีข้อสงสัยเกี่ยวกับไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนกู้เงินฟินนิกซ์ คุณสมบัติของคนที่สมัครลงทะเบียนยืมเงินฉุกเฉิน อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของแอพฟินนิกซ์ หรือจะเป็นเอกสารแอพฟินนิกซ์ยืมเงิน อย่างไรก็ตาม แอพฟินนิกซ์มีช่องทางให้เราติดต่อฟินนิกซ์ได้ค่อนข้างหลายช่องทาง อาทิ เบอร์โทรคอลเซ็นเตอร์ 0-2113-1113, อีเมล support@monix.co.th, Line, Facebook และเว็บไซต์แอพฟินนิกซ์ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอดัง กล่าวเน้นบริการด้านออนไลน์เป็นหลัก จึงยังไม่มีสาขาเหมือนธนาคารต่าง ๆ เท่าไรนัก สำหรับสินเชื่อฟินนิกซ์ที่เหมาะกับการใช้จ่ายอเนกประสงค์หรือเอาไปปิดหนี้เดิมที่มีดอกเบี้ยค่อนข้างเยอะ แนะนำว่าควรสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล แต่สำหรับคนที่อยากกู้เงินเพื่อการประกอบอาชีพอาจจะต้องขอกู้สินเชื่อนาโนในเครือสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์จะดูเหมาะกว่า การพิจารณาผลอนุมัติสมัครสินเชื่อออนไลน์ทั้งสองใช้เวลาไม่นาน เร็วสุดก็ไม่เกิน 15 นาที ใครที่ชอบความรวดเร็วไม่อยากรอนาน ก็พากันมาลงทะเบียนแอพฟินนิกซ์ได้เลยตั้งแต่ตอนนี้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เงินเดือนน้อยก็ขอสินเชื่อได้
เริ่มต้น 6,000 บาทต่อเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 17-70 ปี
อายุผู้สมัคร
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ใช้เอกสารขอกู้น้อยมาก
เริ่มต้น 30,000 บาทต่อเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 24% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 25-59 ปี
อายุผู้สมัคร
สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 33% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร