สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ของ่ายผ่าน SCB EASY
สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์
สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์
เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้สมัคร

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ทุกความต้องการจบในที่เดียว

การปล่อยสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์อย่างสินเชื่อส่วนบุคคล scb Speedy Loan ช่วยต่อลมหายใจให้คนที่ต้องการกู้สินเชื่อแบบถูกกฎหมายที่มีดอกเบี้ยไม่แพง โดยสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์อย่าง Speedy Loan เป็น

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดก็ว่าได้

2ดังกล่าวเหมาะกับผู้ที่กำลังต้องการกู้เงินวงเงินสูง ข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์คือผู้กู้สามารถกำหนดวงเงินสินเชื่อเองได้และไม่ต้องยุ่งยากในการหาหลักทรัพย์และหาคนมาช่วยค้ำประกันวงเงิน

ในปี 2565 ธนาคารไทยพาณิชย์ได้กำหนดเงื่อนไขของผู้ที่ต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์อย่าง Speedy loan ไว้ว่าจะต้องมีฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 20,000 บาท ซึ่งวงเงินกู้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนหรือไม่เกิน 5 ล้านบาท หรือตั้งแต่ 20,000 – 5 ล้านบาท ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยยังคิดแบบลดต้นลดดอก และคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน สามารถผ่อนชำระได้ 72 

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ปี 2022

ก่อนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 – 5 ล้านบาท เริ่มต้นด้วยการดาวโหลดแอพพลิเคชั่น SCB EASY แล้ว เข้าสู่เมนูสมัครสินเชื่อและบัตรเครดิต เลือกสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์สปีดี้โลน (ในขั้นตอนนี้ผู้สมัครจะต้องอ่านทบทวนรายละเอียดทั้งหมดของสินเชื่อแล้วค่อยกดสมัคร) จากนั้นต้องการขอสินเชื่อเป็นจำนวนเท่าไหร่ก็เลือกวงเงินได้เลย (การเลือกวงเงินจะต้องไม่เกินวงเงินสูงสุดที่กำหนดไว้) ในขั้นตอนนี้เราสามารถเลือกได้ด้วยว่าต้องการผ่อนชำระกี่งวด หลังจากที่เลือกวงเงินเรียบร้อยแล้วก็กรอกหมายเลขบัญชีธนาคารที่ต้องการรับเงินสินเชื่อในกรณีที่ได้รับการอนุมัติไว้ให้ครบถ้วนพร้อมทั้งกรอกรายละเอียดอื่นๆที่เหลือให้ครบและอ่านทบทวนรายละเอียดอีกครั้ง กดยอมรับเงื่อนไขและยอมให้ธนาคารตรวจสอบเครดิตบูโร กรอกรหัส PIN และกดส่งใบสมัคร

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์อนุมัติกี่วัน

สำหรับหลายคนที่สงสัยกันว่าหลังจากที่มีการสินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan เรียบร้อยแล้ว ใช้เวลานานแค่ไหนหลังจากที่ยื่นเอกสารการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ครบถ้วนแล้วธนาคารจะเริ่มอนุมัติสินเชื่อเมื่อไหร่

เราได้ไปหาคำตอบมาให้ทุกคนเรียบแล้วแล้ว หลังจากที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้รับเอกสารและหลักฐานการสมัครสินเชื่อบุคคลครบถ้วนแล้ว จะใช้ระยะเวลาในการพิจารณาสินเชื่ออย่างน้อย 1 สัปดาห์แต่จะไม่เกิน 2 สัปดาห์ โดยจะมีการแจ้งผลการพิจารณาทาง sms ของผู้ขอสินเชื่อ ทั้งนี้ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์สามารถเช็คผลการสมัครทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://lat.scb.co.th/ ได้ด้วย ซึ่งจะต้องทำการกรอกหมายเลขบัตรประชาชน 5 ตัวสุดท้ายพร้อมหมายเลขโทรศัพท์ หรืออีกช่องทางหนึ่งที่แอพพลิเคชั่น SCB EASY ที่เมนู ตรวจสอบสถานะการสมัครบัตร

หลังจากที่มีการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ทางธนาคารจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ภายใน 24 ชั่วโมงแต่สำหรับผู้ที่ใช้บัญชีธนาคารอื่นจะมีการโอนเงินเข้าภายใน 3 วัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

scb easy ไทยพาณิชย์ใช้งานง่ายสมชื่อ
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
อายุ 15 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
แอปธนาคารกรุงเทพดาวน์โหลดง่าย ใช้งานสะดวก
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
อายุ 15 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์บริการ สมัครง่าย ใช้เอกสารน้อย
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 6.50% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-75 ปี
อายุผู้สมัคร