ตรีเพชรลิสซิ่ง

ตรีเพชรลิสซิ่ง บริการเงินด่วนพร้อมใช้ทันที
ตรีเพชรลิสซิ่ง
ตรีเพชรลิสซิ่ง
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร

สิทธิพิเศษที่ (ต้อง) ห้ามพลาดกับตรีเพชรลิสซิ่ง โปรโมชั่นเด็ดรับตรุษจีน 2565

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่ไปได้ไม่นาน ช่วงเทศกาลตรุษจีนก็ตามมาติด ๆ นอกจากโปรโมชั่น ส่วนสดที่เห็นได้ชัดตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าต่าง ๆ แล้ว บรรดาบริษัทลิสซิ่ง บริษัทรถหรือบริการทางการเงินสินเชื่อต่างก็ต้องทำยอดกันตั้งแต่เนิ่น ๆ โดยการมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้กับลูกค้าตามความเหมาะสมในช่วงเทศกาลสำคัญ อย่างเช่นบริษัทตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่งที่ให้บริการรับจัดไฟแนนซ์ให้กับผู้ที่ต้องการซื้อรถไม่ว่าจะเป็นรถใหม่ รถมือสอง หรือบริการสินเชื่อในประเภทต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับรถ สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะสมัครสินเชื่อตรีเพชรลิสซิ่งดีไหม? อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจไปหากยังไม่ทราบสิทธิพิเศษจากตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่งเหล่านี้

  • แจ้งผลอนุมัติสินเชื่อเร็วสุดใน 2 วัน หากลงทะเบียนสินเชื่อในช่วงตรุษจีนปีนี้
  • อัตราดอกเบี้ยต่อเดือนเริ่มต้นถูกสุดที่ร้อยละ 0.27 สำหรับรถยนต์ที่ขอจัดไฟแนนซ์และสมัครสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ 
  • ตรีเพชรลิสซิ่งยืดระยะเวลาในการชำระหนี้ออกไปนานถึง 7 ปี หรือ 84 งวด สำหรับผู้ที่ผ่านเกณฑ์

อีซูซุ ลีสซิ่ง คอนเน็ค แอพเดียวที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงบริการสินเชื่อจากตรีเพชรลิสซิ่งได้ง่ายขึ้น

จะรู้ได้ไงว่าไฟแนนซ์ผ่าน? หรือเช็คค่างวดรถตรีเพชรลิสซิ่งได้จากที่ไหน? คำถามนี้จะหมดไปอย่างสิ้นเชิงให้คุณได้ทำการดาวน์โหลดและติดตั้ง application ที่มีชื่อว่า “Isuzu Leasing Connect” ไว้ในมือถือ เพราะทุกเรื่องที่คุณสงสัยจะได้รับคำตอบในทันทีและนอกจากนี้หากคุณสนใจหรือต้องการทราบข้อมูลสินเชื่อหรือลงทะเบียนสินเชื่อออนไลน์ในปี 2022 ก็ทำได้ง่าย ๆ เช่นกัน การที่จะรู้ว่าจัดไฟแนนซ์ผ่านหรือไม่? หลังจากที่ดำเนินการตามขั้นตอนจนครบใช้เวลาอย่างน้อย 3-5 วันในการตรวจสอบ จากนั้นข้อความแจ้งผลจะถูกส่งมายังแอปพลิเคชันหากผ่านการอนุมัติคุณก็จะสามารถเช็คยอดจัดไฟแนนซ์ได้ในภายหลัง 

นอกจากนี้ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่งยังให้คุณเข้าใช้งานระบบเพื่อตรวจสอบข้อมูลและเช็คค่างวดรถตรีเพชรลิสซิ่งได้ตลอดเวลาตามที่ต้องการเพื่อจะได้ทราบว่าในเดือนนั้น ๆ มียอดค้างชำระเท่าไหร่? เพื่อไม่ใช้พลาดในรอบบิลนั้น ๆ 

ตรีเพชรลิสซิ่งพักชำระหนี้ 2565 มีมาตรการอย่างไรบ้าง? จัดไฟแนนซ์กับตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่งพักหนี้ได้ถึงเมื่อไหร่?

ที่ผ่านมาลูกค้าที่สมัครสินเชื่อรถกับทางบริษัทตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่งต่างก็ประสบกับปัญหาทางการเงินเป็นอย่างมาก บริษัทก็มีมาตรการช่วยเหลืออย่างเหมาะสมทั้งการปรับลดดอกเบี้ยให้ถูกลงจากเดิม, การพักชำระหนี้เป็นเวลา 3 เดือนตามมาตรการและเงื่อนไขตามที่สถาบันการเงินได้กำหนดไว้ทั้งนี้ก็ล่วงเลยเข้าสู่ระยะที่ 3 แล้ว ซึ่งจากการตรวจสอบล่าสุดพบว่าในปี 2022 มาตรการที่ตรีเพชรลิสซิ่งพักชำระหนี้ได้นำมาปรับใช้กับลูกค้าให้เหมาะสมกับสถานการณ์ได้สิ้นสุดช่วงระยะเวลาไปแล้ว ทั้งนี้หากลูกค้าสินเชื่อรายใดหรือลูกค้าที่ได้ลงทะเบียนเพื่อขอจัดไฟแนนซ์หรือปรับลดโครงสร้างหนี้ เมื่อได้เช็คค่างวดรถตรีเพชรลิสซิ่งแล้วพบว่ายังมีปัญหาทางการเงินอยู่สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการสินเชื่อเพื่อขอคำแนะนำและคำปรึกษารวมถึงแนวทางแก้ปัญหา ซึ่งเบอร์โทรตรีเพชรลิสซิ่ง คอลเซ็นเตอร์ 1366 หรือ โทร. 02 966 2282

ใครที่กำลังวางแผนสมัครสินเชื่อรถตามที่ต้องการ ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงนี้ทางตรีเพชรลิสซิ่งมีโปรโมชั่นในอีกหลายรายการเพื่อสมนาคุณให้กับลูกค้า ซึ่งไม่เพียงแค่การได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อที่เหมาะสมจากการจัดไฟแนนซ์หรือวงเงินเพื่อซื้อรถใหม่อย่างง่าย ๆ แล้วยังมีสิทธิพิเศษที่น่าสนใจในอีกหลายรายการที่ต้องห้ามพลาด 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เมืองไทยลิสซิ่ง สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้
เริ่มต้น 12,000 บาทต่อเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 24% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
แอปธนาคารกรุงเทพดาวน์โหลดง่าย ใช้งานสะดวก
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
อายุ 15 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยน กู้ง่ายๆ จ่ายเงินไว ให้ผ่อนนาน
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 1.50% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-61 ปี
อายุผู้สมัคร