เป๋าตัง

เป๋าตัง แอพสำหรับรับเงินเยียวยาต่างๆ ในปีนี้
เป๋าตัง
เป๋าตัง
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละต่อปี
อายุ 18 ปีบริบูรณ์
อายุผู้สมัคร

เป๋าตังวันนี้ใช้ซื้อบัตรโดยสาร BTS และ MRT ได้แล้ว!

ถ้าถามว่าแอปเป๋าตังสามารถทำอะไรได้บ้างในปี 2022 กล่าวได้ว่าเป๋าตังกรุงไทยใช้ทำอะไรได้หลายอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นการเติมเงินเข้า G-Wallet สำหรับใช้สิทธิโครงการคนละครึ่ง การชำระบิลค่าน้ำค่าไฟ กากรสั่งอาหารผ่านไลน์แมนหรือ Grab Food หรือการซื้อหุ้นกู้ แอปเป๋าตังค์ล่าสุดก็สามารถทำได้ แต่ที่ดูมีความน่าสนใจมากที่สุดน่าจะเป็นบริการโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ที่เพิ่งมาใหม่ในต้นปี 2565 นั่นคือเราสามารถใช้สิทธิคนละครึ่งซื้อตั๋วรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้า MRT ได้แล้ว แต่มีเงื่อนไขว่าผู้สมัครใช้สิทธิดังกล่าวต้องซื้อตั๋วที่เป็นเที่ยวเดียวเท่านั้น  ขั้นตอนสำหรับใช้เป๋าตังซื้อตั๋วค่าโดยสารให้เราเข้าไปที่แอพแล้วทำการเติมเงินเข้า G-Wallet แล้วเลือกเมนูโครงการคนละครึ่งเพื่อชำระเงิน จากนั้นแสกน QR ที่ร้านค้าถุงเงิน พร้อมทั้งยืนยันการชำระเงินแล้วใส่รหัส PIN เมื่อรายการสำเร็จแล้วจะมีสลิปให้เราเก็บไว้เป็นหลักฐาน ถือได้ว่าเป๋าตังเวอร์ใหม่ก็มีการอัพเดทที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

โครงการเป๋าตัง เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 มีข้อมูลอะไรบ้าง?

อีกหนึ่งโครงการที่มาพร้อม ๆ กับโครงการเป๋าตังคนละครึ่งเฟส 4 ปี 2022 คือโครงการเป๋าตัง เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ซึ่งคนที่สมัครเป๋าตังเพื่อเข้าร่วมโครงการนี้สามารถจองโรงแรมที่พักได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 – 23 พฤษภาคม 2565 ทั้งนี้ รัฐจะออกค่าตั๋วเครืองบินช่วย 40% หรือไม่เกิน 3000บาท ตลอดช่วงโครงการ และมีคูปองอาหาร 600 บาทต่อวัน ใครที่กำลังคิดอยากพักผ่อนในปีนี้ก็อย่าลืมสมัครแอปเป๋าตังโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 เอาไว้ด้วย หรือหากใครไม่ได้ดาวน์โหลดแอปเป๋าตังค์ก็สามารถดาวน์โหลดตอนนี้ได้ทันอยู่ ส่วนใครที่ไม่ได้อัพเดทเป๋าตังก็ควรอัปเดตแอปเป๋าตังค์ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดด้วย เพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่างไม่ไม่กระตุกพร้อมทั้งมีบริการใหม่ ๆ ที่รองรับมากกว่า

แอพเป๋าตัง แอพที่คนไทยควรมี

ถ้าจะให้พูดถึงแอพที่คนไทยทึกคนควรมีไว้ หนึ่งในนั้นต้องเป็นแอพเป๋าตัง เดิมทีเป๋าตังกรุงไทยเป็นแอพที่ใช้เป็นช่องทางชำระเงิน จ่ายบิล รวมถึงรับสิทธิเยียวยาจากรับทั่วไปเท่านั้น แต่ในปี 2022 นี้ แอปเป๋า2ได้มีการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ ๆ เข้ามาอย่างน่าสนใจ ถ้าถามว่าแล้วทำอะไรได้บ้าง ก็ขอยกตัวอย่างฟังก์ชั่นที่มีความน่าสนใจโดยเฉพาะ เช่น เราสามารถลงทุนทองคำหรือลงทุนหุ้นกู้บริษัทเอกชนที่เข้าร่วมโครงการเป๋าตังได้ หรือการสั่งอาหารผ่านไลน์แมนโดยใช้สิทธิโครงการคนละครึ่ง ช่วยให้เราได้ค่ากับข้าวในราคาประหยัดและไม่ต้องเดินทาง ยิ่งไปกว่านั้น บริการใหม่ล่าสุดอย่างชำระค่าบัตรโดยสาร BTS และ MRT ด้วยสิทธิโครงการคนละครึ่งก็น่าสนใจไม่น้อยเหมือนกัน อย่างไรก็ดี หากตัดเรื่องเงินเยียวยาออกไป แอปเป๋าตังก็ยังคงน่าสนใจอยู่ เพราะช่วยให้เราทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต่างอะไรกับแอพธนาคารที่เรามีติดเครื่องโทรศัพท์ไว้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สหกรณ์บริการ สมัครง่าย ใช้เอกสารน้อย
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 6.50% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-75 ปี
อายุผู้สมัคร
แอพพรอมิส แอพสินเชื่อออนไลน์ในปี 2022
เริ่มต้น 6,000 บาทต่อเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 25% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-64 ปี
อายุผู้สมัคร
สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยน กู้ง่ายๆ จ่ายเงินไว ให้ผ่อนนาน
ไม่กำหนดเงินเดือน
กำหนดเงินเดือน
สูงสุด 1.50% ต่อปี
ร้อยละต่อปี
ระหว่าง 20-61 ปี
อายุผู้สมัคร